Sự bảo chứng từ thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn một dự án hay sản phẩm đầu tư. Bởi chủ đầu tư là nhân tố quyết định tới chất lượng dự án, tiến độ xây dựng cũng như những chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận có lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Dojiland – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh, Best Western Premier Sapphire Ha Long mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp vượt trội được khẳng định trước đó của chủ đầu tư Dojiland, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án BWP sang trọng và đỉnh cao bậc nhất thị trường, cùng những chính sách bán hàng ưu việt và cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Thương hiệu quản lý quốc tế – Đầu tư an nhàn và hiệu quả

Đặc biệt hơn, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được bảo chứng bởi thương hiệu quản lý và vận hành cấp quốc tế – Top 10 thương hiệu quản lý thế giới Best Western Premier. Sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế này chính là “lá bùa” khiến nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối về chất lượng căn hộ luôn được duy trì tốt nhất và hiệu quả khai thác kinh doanh luôn ổn định, mang lại nguồn lợi đúng hạn, lâu dài.

Thực tế chứng minh với những đơn vị vận hành quốc tế thì hiệu quả kinh doanh luôn tốt gấp 1,5 lần so với những đơn vị quản lý trong nước. Hơn thế Best Western Premier là một thương hiệu hàng đầu thế giới, năng lực đã được chứng minh trong nhiều năm qua, tại hàng loạt các dự án trên toàn cầu, chính vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn đầu tư an toàn và an nhàn nhất tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.