Nếu bạn còn đang cân nhắc một dự án nghỉ dưỡng phù hợp cho nguồn vốn sẵn có của mình thì Beau Rivage Nha Trang chắc chắn là một trong những cái tên đáng lưu ý nhất vào thời điểm hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi điểm lại những ưu thế đầu tư tuyệt vời của Beau Rivage Nha Trang.

BEAU RIVAGE NHA TRANG GIỮ NGÔI “VƯƠNG” TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đằng sau cơn sốt mà Beau Rivage Nha Trang mang tới là nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kế hoạch của chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới. Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, dự án đã được ra mắt với những dấu ấn nổi bật cùng giá trị đầu tư tiềm năng. Trước tiên, Beau Rivage Nha Trang là một trong số ít dự án tập trung mạnh vào thiết kế. Bước ra từ một trong những cuộc thi kiến trúc quy mô với sự tham gia của nhiều đơn vị trong và ngoài nước, thiết kế Beau Rivage Nha Trang được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Vừa kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại của một công trình mang tầm vóc quốc tế, vừa kết hợp yếu tố xây dựng thông minh để tăng giá trị sử dụng, giảm năng lượng tiêu thụ, đây chính là những điểm cộng cần có của một dự án bền vững trong tương lai.

Dự án Beau Rivage Nha Trang được ví như ngôi vương của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay nhờ quy tụ được tất cả các yếu tố đắt giá bao gồm:

  • Vị trí đẹp ấn tượng: Nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, view biển trực diện
  • Thiết kế thông minh: 100% căn hộ view biển
  • Đơn vị quản lý danh tiếng: Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

VÌ SAO NÓI BEAU RIVAGE NHA TRANG SỞ HỮU TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ KHÔNG GIỚI HẠN?

Với lợi thế của riêng dự án cùng tiềm năng phát triển vượt bậc của du lịch Nha Trang, các chuyên gia nhận định khả năng tăng giá và kinh doanh của Beau Rivage Nha Trang là rất lớn. Ngay thời điểm hiện tại, khi sở hữu sớm căn hộ Beau Rivage, khách hàng đã nắm chắc cơ hội hưởng lợi nhuận tăng từ việc tăng giá bất động sản thường niên. Với độ “hot” của trục đường cùng vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm, hiếm có dự án nào có thể cạnh tranh với Beau Rivage Nha Trang.

Thứ hai, tỉ lệ thuê phòng và giá thuê căn hộ tại Nha Trang luôn ở top cao so với các thị trường khác. Cộng với tốc độ tăng của khách du lịch cao cấp, khách quốc tế, các dự án cao cấp và nổi bật như Beau Rivage Nha Trang sẽ hưởng lợi trực tiếp, góp phần tăng lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.