Cảnh đẹp và view đẹp là hai yếu tố then chốt để nhà đầu tư xuống tiền mua căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê. Beau Rivage Nha Trang mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra mặt biển và cũng tọa lạc tại nơi trung tâm kết nối, dễ dàng để đến và đi vô cùng nổi trội tại Nha Trang.

Beau Rivage Nha Trang góp phần hạ nhiệt cơn sốt phòng nghỉ ở phố biển

Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, con đường chạy dọc ven biển, khang trang rộng rãi và là trục đường quan trọng nối liền trung tâm thành phố và Cam Ranh, nơi có sân bay và cũng là một trung tâm du lịch mới của Khánh Hòa. Vị trí này vừa đắc địa về phong thủy, về giao thông và nhất là về du lịch, nếu để đầu tư thì vị trí này được đánh giá là đắt giá nhất, tốt nhất bởi con đường này thu hút phần lớn lượng du khách đến với thành phố, và nhu cầu được lưu trú ở vị trí đẹp như vậy là rất lớn. Beau Rivage Nha Trang được kiến tạo trong hoàn cảnh Nha Trang đang nằm trong một cơn sốt thiếu phòng nghỉ chất lượng cao, mà cơn sốt này chỉ có thể hạ nhiệt chứ không thể dứt điểm, những nhà đầu tư thông thái sẽ tim thấy cơ hội của mình trong sức nóng này.

Thời gian lưu trú trung bình của du khách đến phố biển là 3,5 ngày và có thể là 12 đối với khách đến từ Nga, tỷ lệ lấp kín phòng những dự án mặt biển cũng luôn luôn cao và dịp lễ tết hầu như là “full” – hết phòng. Điều này chứng tỏ rằng dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng ở Nha Trang ngày càng lên cao về chất lượng, doanh thu từ du lịch cũng tăng tỷ lệ thuận theo. Beau Rivage Nha Trang được xây dựng với kiến trúc hiện đại và có thể phù hợp với thị hiếu của cả Á, Âu để phục vụ được nhu cầu của nhiều du khách nhất.

Beau Rivage Nha Trang sinh lời bằng cách nào?

Bất động sản nghỉ dưỡng thì nguồn thu chủ yếu là đến từ cho thuê lưu trú, vì thế bất cứ yếu tố nào làm tăng lượng khách thuê thì yếu tố đó chính là điều tạp nên lợi nhuận thu về cho cả nhà quản lý lần chủ sở hữu của căn hộ/biệt thự đó. Beau Rivage Nha Trang nằm trong một vùng được ưa chuộng và những yếu tố dự án sở hữu đều có thể mang thêm nhiều du khách lưu trú về mỗi tuần. Trước hết sức hấp dẫn của căn hộ dự án nằm tại vị trí sát biển, chỉ cần băng qua mặt đường Trần Phú vài chục mét là quý vị chạm ngay được vào làn nước biển mát lành tuyệt đẹp, hay dù vẫn con ở trong phòng thì sự hòa nhịp của nét thanh lịch nội thất cùng với bức tranh biển cả.Thiết kế Beau Rivage Nha Trang  đủ đẹp để say đắm lòng người, và có thể trở thành nơi đầu tiên du khách nghĩ đến khi sẽ tới Nha Trang.

Tham gia chương trình cho thuê căn hộ Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư nhận được 8% giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu, năm thứ 6 là 9%, năm thứ 7 là 10%, năm thứ 8 là 11% và năm thứ 9 là 12%; từ năm thứ 10 trở đi, lợi suất cam kết mỗi năm là 12%. Ắt hẳn nhà đầu tư sành sỏi chưa thấy một dự án nào ở Nha Trang lại có chương trình cam kết đầy tự tin như vậy. Chủ nhân căn hộ còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí một năm và có thể.