Dư án khi được xây dựng nên sẽ là mỏ vàng mới cho thị trường Nha Trang. Với 2 tiềm năng chính đó là:

  • Tiềm năng tăng giá: Nha Trang là mảnh đất du lịch cực kỳ tiềm năng với việc phát triển du lịch vượt bậc trong thời gian qua. Đây là mảnh đất du lịch biển thu hút nhiều khách hàng bậc nhất Việt Nam khi sở hữu hàng chục triệu lượt khách tới tham quan và du lịch. Tiềm năng tăng giá của dự án sẽ đăng khẳng định khi dự án sở hữu vị trí quá tuyệt vời tại thành phố. Mặt biển Nha Trang mặt đường Trần Phú. Giao lộ với đường Lê Thánh Tôn. Trong tương lai khi Nha Trang phát triển nên thành phố du lịch 5 sao thì chắc chắn dự án sẽ tăng giá rất mạnh
  • Tiềm năng cho thuê cực kỳ tuyệt vời: Đến với Nha Trang phải nói đến du lịch. Dự án được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, tiện ích vượt bậc và rất nhiều ưu điểm khác nữa. Chắc chắn dự án sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến nghỉ dưỡng. Và tiềm năng này cực phát triển.

Beau Rivage Nha Trang là 1 dự án căn hộ condotel đẳng cấp nằm ở mặt đường Trần Phú Nha Trang. Dự án được đầu tư bởi công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang, với mục tiêu đẹm lại đẳng cấp 5 sao đến với thành phố Nha Trang.

Dự án được xây dựng với 2 toà căn hộ với khối đến được làm chung để có thể tạo ra không gian tiện ích của 1 trung tâm thương mại hàng đầu thành phố. 2 toà căn hộ sẽ được thiết kế với hình dạn chữ V cực kỳ độc đáo. Với hình dạng này quý khách có thể thấy 2 mặt của các toà nhà đều có tầm view rất rộng mở. Bên ngoài 100% có thể nhìn ra biển Nha Trang tuyệt đẹp, bên trong 100% có thể nhìn thấy trung tâm thành phố thật sự tuyệt vời. Đó mới chỉ là 1 phần của dự án, điều tuyệt vời nhất chúng tôi muốn nói ở đây chính là vị trí siêu tuyệt hảo của dự án.

Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang thời điểm hiện tại. Khi nằm ở vòng eo đẹp nhất đường Trần Phú, giúp có thể ngắm nhìn biển Nha Trang thật sự tuyệt vời. Cùng với đó là nằm ở trung tâm phát triển của thành phố Nha Trang là giao lộ giữa đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú. Đây là nơi phát triển hạ tầng cũng như dịch vụ khủng khiếp nhất tại thành phố Nha Trang.