Beau Rivage Nha Trang với thiết kế hoàn hảo, được mệnh danh là ”Kiệt tác vượt thời gian”, một biểu tượng mới của phố biển Nha Trang đã được công ty Metro World giới thiệu đến với khách hàng trong lễ mở bán tại Tp.HCM.

Công ty Metro World – đơn vị phân phối độc quyền dự án Beau Rivage Nha Trang ở thị trường phía Nam đã tổ chức lễ mở bán, giới thiệu dự án đến với các nhà đầu tư tại khách sạn Majestic – Sài Gòn. Ông Ngàn Quốc Phong – Phó TGĐ công ty Metro World đã thay mặt CĐT là công ty Miền Nhiệt Đới để giới thiệu về dự án Beau Rivage Nha Trang đến với các nhà đầu tư.

Có thể nói, Beau Rivage Nha Trang là một trong những siêu dự án đẳng cấp quốc tế về loại hình phức hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, một biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang. Về vị trí, Beau Rivage Nha Trang tọa lạc ngay trên đường Trần Phú – con đường ven biển được mệnh danh đẹp nhất nước.

Không chỉ đẹp về vị trí, Beau Rivage Nha Trang còn khiến khách hàng mê mẩn nhờ thiết kế tổng thể như một con thuyền với hai cánh buồm vươn cao ôm trọn không gian tuyệt đẹp của Vịnh biển Nha Trang. Công trình này là sản phẩm của cuộc thi kiến trúc với sự tham gia của một loạt những đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Singapore, Mỹ… và đơn vị chiến thắng là Korn Architects (Đức).

Đối với những nhà đầu tư, Beau Rivage Nha Trang thực sự là kênh đầu tư vàng khi mà được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group – TOP 4 đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, đang sở hữu 8.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, lần đầu tiên một dự án bất động sản ở Việt nam được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu thu về 12%/năm  từ năm thứ 10 trở đi. Cùng với đó là nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp đầu tư cho riêng mình.

Với những lợi thế về vị trí, thiết kế, ưu đãi lợi nhuận… nên không ngạc nhiên khi ngay trong lễ mở bán, đã có rất nhiều căn trong giỏ hàng đã tìm được chủ nhân. Cũng trong lễ mở bán, để tri ân khách hàng, Metro World đã dành tặng 5 bức tranh thêu bằng vàng được đặt mua từ Dubai dành cho 5 khách hàng đặt mua đầu tiên căn hộ Beau Rivage Nha Trang.