Beau Rivage Nha Trang hiện đang là dự án sở hữu nhiều điểm nổi bật nhất mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào ở Phố Biển và NĐT về bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam cũng sẽ đều để tâm tìm hiểu. Tất cả những giá trị Beau Rivage hiện có đều mang ý nghĩa thông điệp từ chủ đầu tư muốn gởi gắm đến những chủ nhân tương lai những gì tốt nhất, đẹp nhất, xứng đáng nhất.

*Từ Vị trí vàng son: Beau Rivage tọa lạc vị trí số 40 Trần Phú. Con đường Trần Phú xương sống của phố biển còn lại duy nhất 1 khoản đất trống số 40 mà bất cứ ai đi qua cũng đều thắc mắc về chủ sở hữu. Sát cạnh tháp Trầm Hương biểu tượng của Nha Trang, cạnh chợ đêm, cạnh Quảng Trường biển, tất cả tạo nên vị trí trung tâm của trung tâm mà CĐT Tropicana đã dành trọn vẹn cho đứa con Beau Rivage.

*Từ điểm nhấn lịch sử: Năm 1926, người Pháp đã nhìn thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của vị trí 40 Trần Phú bên bờ biển Nha Trang nên đã xây dựng tại đây khách sạn lớn nhất thời bấy giờ, mang tên The Grand Beau Rivage để đón tiếp những chính khách quan trọng nhất, và giờ đây, chủ đầu tư sẽ xây dựng lại 1 khách sạn mới hoàn toàn, nhưng vẫn giữ nguyên cái tên cũ – Beau Rivage tại vị trí cũ, 40 Trần Phú, và cũng sẽ là 1 trong những khách sạn đẹp nhất Nha Trang và Việt Nam.

*Từ thiết kế đẹp nhất: Với mục tiêu khi hình thành, Beau Rivage sẽ là biểu tượng kiến trúc mới của Nha Trang, chủ đầu tư đã tổ chức cuộc thi thiết kế đầu tiên ở Việt Nam với giá trị giải thưởng hơn 1 triệu đô để tìm ra Korn Architect (Đức) là đơn vị thiết kế chính với ý tưởng xây dựng Beau Rivage gồm 2 toàn tháp đôi hình cánh buồm vươn biển lớn cao 40 tầng. Hiện, Beau Rivage cũng đang là tòa tháp đôi mặt biển cao nhất Việt Nam – Điểm check in mới của phố biển trong tương lai.

* Từ chất lượng quản lí: Wyndham – Top 4 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới sẽ là đơn vị quản lí và vận hành Beau Rivage, đảm bảo cho dự án được chuẩn nhất theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đồng thời, cũng đảm bảo được tỉ lệ lấp đầy khách đến trên 80% mà Wyndham mang lại.

* Đến những điểm tốt nhất chủ sở hữu sẽ được nhận về:

  • Chính sách cam kết thuê lại trọn đời với lãi suất tăng dần từ 8->12% trong 9 năm đầu, từ năm thứ 10 trở đi giữ nguyên mức lãi 12%.
  • Cam kết mua lại với với giá tăng 50% giá trị sau 10 năm
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí cùng với cơ hội được trở thành thành viên tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế RCI, trải nghiệm kì nghỉ gia đình ở 110 quốc gia.